TOA triển khai mạng không dây Trantec mới

TOA triển khai mạng không dây Trantec mới

Ngoài các hệ thống không dây UHF 5000 Series đang được triển khai (và chưa từng phát triển).
TOA sẽ mở rộng dòng sản phẩm không dây với việc giới thiệu ba hệ thống không dây mới dưới biểu ngữ Trantec. Bao gồm hai mô hình chi phí thấp, S4.4 (cầm tay năng động & body-pack / lav) với 4 tần số có thể được sử dụng đồng thời.

Trantec S4.4 Trantec S4.4

S4.16, với 16 tần số điều chỉnh được (8 đồng thời). Cả hai đều là tính đa dạng và tính năng cân bằng âm thanh ra. Và hơn 10 giờ của hoạt động liên tục với một pin 9V duy nhất. Đây là những mục đích nhằm vào các trường học có ngân sách và nhà thờ. Những người tìm kiếm hiệu suất và độ tin cậy với giá phải chăng.

Trantec S4.16 Trantec S4.16

Ở cấp cao hơn là Trantec S5.3, với hơn 640 kênh (12 đồng thời) trên một dải 30mHz. Tất cả các kim loại xây dựng (tuner và máy phát) và cung cấp trên 10 giờ từ một pin AA duy nhất. S5.3 cũng được trang bị phần mềm điều khiển máy tính như là một tính năng tiêu chuẩn.

Có thể kiểm soát và giám sát tới 12 hệ thống tạo thành một giao diện máy tính duy nhất sử dụng giao diện USB tiêu chuẩn. S5.3 là thiết kế cho hiệu suất tối ưu và được làm để chịu được việc sử dụng sản xuất khắt khe nhất. Lý tưởng cho trường học & cao hơn ed, cũng như HOW, các sự kiện của công ty, hiệu suất âm nhạc và cho thuê.

Trantec S5.3 Trantec S5.3

TOA với việc cung cấp S5.3 như là “racked & Sẵn sàng” hệ thống, hoàn chỉnh với hệ thống ăng-ten và đường trường hợp. Một loạt các thiết bị lavalier và tai nghe tùy chọn cũng sẽ có sẵn cho cả ba hệ thống.
Các mô hình mới sẽ được xuất xưởng vào tháng 3 năm 2014.

Trantec là một thương hiệu không dây của Anh sản xuất các hệ thống không dây cao cấp. Được sử dụng trên khắp châu Âu và Anh. Hệ thống Trantec được sử dụng độc quyền bởi truyền hình BBC,nhà hát West-end London và đang tham quan với các hoạt động chính. Trantec là công ty con của Tập đoàn TOA.