TOA mở rộng dịch vụ cung cấp bộ điều hợp âm thanh mạng

TOA mở rộng dịch vụ cung cấp bộ điều hợp âm thanh mạng

Tập đoàn TOA, nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh và thương mại hàng đầu. Thông báo việc phát hành một bộ điều hợp âm thanh mạng mới, NX-300. Adapter mạng NX-300 chuyển đổi tín hiệu âm thanh tương tự thành tín hiệu số chất lượng cao. Bất kể khoảng cách địa lý, tín hiệu số có thể được truyền đồng thời qua mạng IP, chẳng hạn như mạng LAN hoặc internet.

bộ điều hợp âm thanh mạng toa nx300
bộ điều hợp âm thanh mạng toa nx300

NX-300 duy trì tính năng cơ bản và khả năng hoạt động của NX-100. Sử dụng công nghệ streaming Packet Audio ™. Nó đảm bảo thời gian thực truyền âm thanh với độ trễ tối thiểu. Ngoài ra, NX-300 cải thiện chất lượng truyền dẫn âm thanh với chất lượng tốt hơn chất lượng CD khi lấy mẫu 48 kHz.

Tính năng kênh kép cho phép truyền tín hiệu kép đơn tín. Hơn nữa, các tệp tin âm thanh hiện có thể lưu trữ được. Với bộ nhớ trong có tới 8 tệp WAV có thời lượng tối đa 2 phút có thể được lưu trữ để phát. Việc phát sóng được tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa. Bởi các tính năng tiên tiến khác. Các ưu tiên phát sóng được phân bổ và lập kế hoạch khối lượng âm thanh.

bộ điều hợp âm thanh mạng toa nx300

Cấu hình hệ thống, điều khiển và hoạt động của NX-300. Có thể được thực hiện trên máy PC với phần mềm PC NX-300 được cung cấp. Một số quản lý hệ thống, thiết lập mạng và cập nhật tập tin âm thanh. Ví dụ, cũng có thể được thực hiện bởi một trình duyệt web. Việc phát sóng cũng có thể được kích hoạt bằng cách đóng liên lạc thường xuyên trong tình trạng vắng mặt của máy tính.

Với NX-300, một hệ thống phát sóng đa điểm từ xa. Có hiệu quả cao có thể được hình thành bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện tại. Áp dụng lý tưởng tại các thị trường khác nhau – ví dụ như ga đường sắt, sân bay và các cơ sở công nghiệp.