Hệ thống loa array TOA HX-5 chuyên nghiệp gọn nhẹ

Những đổi mới trong việc phát triển âm thanh

Hệ thống loa array TOA HX-5
Hệ thống loa array TOA HX-5

Hệ thống loa array TOA HX-5 mới nhất đáp ứng nhu cầu cần thiết cho các ứng dụng âm thanh công công, cung cấp âm thanh chất lượng cao cho nhiều địa điểm.

Loa array TOA HX-5 màu đen hoặc trắng, màu sắc trang nhã, phù hợp nhiều địa điểm. Dòng TOA HX-5 thích hợp cho các ứng dụng có kích thước trung bình hoặc những nơi và cấu trúc gây khó khăn cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh. Trung Chính cung cấp các loa line array TOA chính hãng.

Loa có thể ứng dụng lắp đặt trong các thính phòng, nơi thờ tự, sảnh tiệc, trung tâm sinh hoạt. Loa array (toàn dải) TOA HX-5 đồng thời có thể lắp đặt ở vũ trường, quán bar thể thao, trung tâm mua sắm, phòng họp, phòng tập thể dục, câu lạc bộ và nhiều ứng dụng khác.

Hệ thống loa array TOA HX-5
Hệ thống loa array TOA HX-5

Bề mặt thiết kế loa array TOA HX-5

TOA HX-5 là thiết kế loa tiên tiến. Loa kết hợp các đặc tính tốt nhất của truyền thống. Vỏ loa trầm cồng kềnh kết hợp với trình điều khiển tần số cao và driver tần số cao horn-loaded CD. Kết hợp với vỏ loa nhỏ gọn toàn dải mà không có nhược điểm.

Những hệ thống loa truyền thống đã có thể cung cấp mức bao phủ âm thanh kiểm soát tốt. Tuy vậy, nó vẫn gây ra nhiều khó khăn trong việc lắp đặt. Đồng thời, thiết kế lỗi thời của nó cũng ảnh hưởng đến diện mạo của công trình.

Hệ thống loa array TOA HX-5
Hệ thống loa array TOA HX-5

Thùng loa nhỏ gọn full-range dễ dàng cài đặt, nhưng độ phủ sóng âm thanh của nó rất khó kiểm soát. Loa TOA HX-5 có thể lắp đặt trong các hệ thống âm thanh sân khấu.

Hệ thống TOA HX-5 có đặc tính dễ kiểm soát độ bao phủ bao gồm cả các tần số thấp vấn đề. Loa có thể cài đặt theo nhiều phương thức mà vẫn duy trì hình dáng hiện đại, không phô trương.

Mức phân bổ âm thanh có thể điều chỉnh được

Hệ thống được cấu hình bằng cách xếp chồng lên nhau 4 loa với một trình điều khiển của 4 loa woofers và 12 loa tweeters đặt dọc theo bề mặt vách ngăn. Công ty Trung Chính, đại lý loa TOA chính hãng. Chúng tôi tư vấn miễn phí lắp đặt hệ thống loa array.

Cấu hình này cho phép kiểm soát định hướng biến đổi và kiểm soát phân tán tần số thấp so sánh với việc sử dụng một loa horn hằng số lớn. Có thể lựa chọn bốn góc hướng 15, 30, 45 và 60 độ khi cần thiết.

Hệ thống loa array TOA HX-5
Hệ thống loa array TOA HX-5
Hệ thống loa array TOA HX-5
Hệ thống loa array TOA HX-5

Ví dụ, một góc độ định hướng cụ thể hoặc mỗi mô đun có tính định hướng riêng cho một yêu cầu phân bổ âm thanh. Khi hai hoặc nhiều mô đun được kết nối để tạo thành cấu hình vòng cung, chúng có hiệu quả hoạt động như một loa đơn kiểm soát hướng. Từ đó, nó cho thấy rõ sự tối ưu ngay cả trong những môi trường có phản dội dài.

Hạn chế phản dội tối thiểu

Cho dù là gắn tường hay gắn trần, loa array TOA HX-5 không có bộ lọc răng lược và các hiệu ứng can thiệp như các loa khác.

Do đó, nó có thể sản xuất nhiều tần số thấp ngay cả khi gắn trên tường hoặc trần nhà.
Hệ thống loa array TOA HX-5
Hệ thống loa array TOA HX-5

Tùy chọn lắp đặt đa dạng

So với nhiều thiết kế khác, dòng loa array TOA HX-5 dễ dàng cài đặt theo nhiều cách. Nó có thể được treo lên bằng dây xích, dây cố định hoặc các khung phụ kiện. Ngoài ra nó có thể treo bằng các khung cài đặt sẵn hoặc cấu hình bằng một loa siêu trầm. Ngoài ra, còn có thể lắp đặt các khung để gắn trần và gắn tường.

Loa array TOA HX-5
Loa array TOA HX-5

Máy biến áp tùy chọn

Loa array TOA HX-5 cũng có thể được sử dụng với máy biến áp TOA MT-200.

Loa subwoofer TOA
Loa subwoofer TOA

Các dòng loa line array TOA HX-5 chính hãng