Hệ thống loa line array TOA cao cấp

Thiết bị tăng cường chất lượng cao theo yêu cầu của môi trường

Trong dòng sản phẩm loa TOA toàn dải, loa line array đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp chất lượng âm thanh đẳng cấp cho những địa điểm có diện tích nhỏ hoặc vừa như những nhà thờ, đền thờ, phòng tập thể dục, phòng gym,… cũng như nhiều ứng dụng khác.

Tính năng cài đặt và vận hành linh hoạt

Hệ thống loa line array TOA được thiết kế để tối ưu hóa với độ tán rộng âm thanh lý tưởng trong không gian. Điều này những hệ thống loa truyền thống không làm được. Trung Chính tư vấn lắp đặt hệ thống loa line array toàn quốc.

Loa TOA phù hợp với nhiều cấu hình khác nhau . Loa phù hợp với nhiều loại hình gắn kết khác nhau, tùy theo yêu cầu cụ thể. Hệ thống loa được cấu trúc hình tháp mỏng này là giải pháp hoàn hảo cho những môi trường âm thanh yêu cầu cao, đòi hỏi độ che phủ hiệu quả.

Đặc tính chính của dòng loa line array S

Bổ sung driver

Là dòng loa hai chiều, bao gồm 32 loa woofers và 24 loa tần số cao. Các driver cài đặt theo chiều dọc với khoảng cách tối thiểu tạo ra một nguồn âm thanh tuyến tính liên tục. Điều này mang lại mức áp suất âm thanh thống nhất, chống lại sự suy giảm theo khoảng cách.

Loa có thể dùng trong các hệ thống âm thanh thông báo.

Đặc tính phân bổ âm thanh

Loa SR-S4L có thiết kế tuyến tính phù hợp với các ứng dụng truyền âm từ xa. SR-S4S có đường cong nhẹ nhàng, được thiết kế cho vùng phủ sóng dọc 10°. Hệ thống line array TOA cung cấp một phạm vi phủ sóng âm thanh lý tưởng trong một khoảng cách ngắn.

Loa line array dòng S
Loa line array dòng S

Phân bổ âm thanh định hướng

Loại loa S hạn chế sự phân tán âm thanh theo chiều dọc để tập trung định hướng tại khu vực nghe mục tiêu. Trung Chính cung cấp các dòng loa line array TOA chính hãng:

Cấu hình array đa loa

Hệ thống có thể được kết hợp để tạo thành một loa array. Loa đó phủ sóng tố và có khả năng phân bổ âm thanh cả khoảng cách gần và xa. Ít có sự khác biệt về mức độ âm thanh ở cả khoảng cách gần và xa. Từ đó tạo nên độ thống nhất âm thanh. Loa cá nhân có thể được lắp ráp với nhau theo nhiều cấu hình.

Không phản xạ

Cấu trúc và các đặc tính của loa giúp chống lại sự phản xạ từ sàn và trần nhà. Điều này tăng cường độ rõ nét ngay trong môi trường dội âm và môi trường không thuận lợi khác.

Chống phản dội âm (tiếng hú)

Thiết kế dòng loa array làm chúng có sức đề kháng với các phản hội âm. Bởi vì các mức âm lượng không cao bất thường ngay cả khi đứng gần với loa và mức gain được thiết lập cũng đơn giản hơn.

Bộ khuếch đại đơn hoặc đôi

Thiết đặt nhà máy là trình điều khiển bộ khuếch đại đơn, dòng loa S có thể đơn giản thiết lập cho hai bộ khuếch đại bằng cách thay đổi dây nội bộ. Để tối ưu đối với chế độ bộ khuếch đại đôi, một bộ xử lý tín hiệu số có thể được sử dụng để thiết lập các điểm tần số chép.

Hệ thống loa line array TOA
Hệ thống loa line array TOA

Tương thích với trở kháng cao

Loa array cũng có thể được thiết lập thuận tiện cho các ứng dụng trở kháng cao bằng cách sử dụng máy biến áp MT-S0601. Tùy chọn này được áp dụng khi dùng driver với một bộ khuếch đại.

Tăng cường âm thanh cho các ứng dụng

Dòng loa line array TOA được thiết kế cho các cài đặt cố định. Loa có hình tháp, mỏng như loa SR-S4L và SR-S4S (dòng S).

Đối với việc cài đặt ở những nơi có thiết bị âm thanh đầu ra lớn với tần số đáp ứng rộng hơn, có thể sử dụng các dòng SR-A12L, SR-A12S, SR-A18B (dòng A). Hàng loạt khung lắp đặt giúp loa có thể lắp linh hoạt để có được sự phủ âm thanh tốt nhất.

Đặc tính dòng loa line array A

Phù hợp cho cài đặt cố định

Dòng A tái tạo âm thanh chất lượng cao với độ phủ sóng và phân tán lý tưởng. Nó là giải pháp hoàn hảo cho những môi trường gặp khó khăn về việc cài đặt cố định, đặc biệt khi môi trường đó yêu cầu độ âm thanh trung thực cao.

Hệ thống loa line array TOA
Hệ thống loa line array TOA

Dải tần số rộng

Cung cấp các mức đầu ra lớn hơn với đáp ứng tần số rộng hơn. Các đơn vị loa SR-A12 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ với cấu hình hai chiều.

Thành phần

Mỗi loa có 12 loa woofer và một loa tần số cao kết nối với hai trình điều khiển nén hiệu năng cao. Trung Chính là đơn vị thi công lắp đặt loa line array TOA. Trung Chính cung cấp các dòng loa:

Mỗi loa được nạp với hai trình điều khiển nén hiệu suất cao để đạt được mức đầu ra lớn hơn.

Loa line array dòng A
Loa line array dòng A

Các tùy chọn phủ sóng âm thanh

Dòng loa A có cấu hình loa với độ dốc 5 độ được thiết kế đặc biệt để truyền âm thanh qua khoảng cách. Cấu hình 15 độ nón cung cấp phạm vi phủ sóng ngắn hơn. Cả hai cấu hình có thể kết hợp theo yêu cầu để đạt được mức độ âm thanh thống nhất trong các môi trường khác nhau.

Hệ thống loa line array TOA
Hệ thống loa line array TOA

Dễ dàng bảo trì và sử dụng

Để giữ tính ổn định khi vận hành, TOA đã thiết kế để loa line array dễ dàng thay thế loa tần số thấp cũng như tần số cao ở vỏ bọc phía sau.

Khi cài đặt cố định, đặc tính dễ dàng bảo dưỡng là một điểm quan trọng cần xem xét.