Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị – Công Ty TNHH Một Thành Viên Cao Su 75

 Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị  – Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng Công Ty TNHH Một Thanh Viên Cao Su 75 (Nhà Máy Z 175)

Để chuẩn bị cho cuộc họp thường niên của công ty được chu đáo và trang trọng nhất, Công Ty TNHH Một Thanh Viên Cao Su 75 đã liên hệ với Trung Chính Audio để tiến hành lắp đặt dàn âm thanh hội thảo chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới. Nhận thấy nhiệm vụ lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị lần này rất quan trọng, do tác phong của những quân nhân rất chỉnh chu và đòi hỏi sự khắt khe , tỉ mỉ trong công việc.  Chính vì vậy đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Trung Chính audio đã đến hiện trường để khảo sát toàn bộ hệ  thống không gian văn phòng, hội trường để sắp xếp , lên cấu hình các thiết bị sao cho hợp lý nhất, đảm bảo chắc chắn rằng âm thanh cuộc họp là rõ và tốt nhất.

 

lắp đặt âm thanh hội thảo

 

Sau khi đã khảo sát cẩn thận và đi đến thống nhất được các phương án thi công, đội ngũ kĩ thuật viên của Trung Chính Audio đã vận chuyển toàn bộ các thiết bị cần thiết cho hệ thống và tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống âm thanh hội thảo, để bàn giao cho cán bộ của quý công ty. Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình, sau khi chạy thử âm thanh phát ra hoàn toàn ổn định , rõ ràng, dễ sử dụng . Cán bộ  kỹ thuật của công tuy tỏ ra rất hài lòng và hy vọng sẽ có nhiều lần hợp tác nữa  ở các dự án sắp tới với Trung Chính Audio.

Hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, Trung Chính cũng rất vui mừng đã mang lại những âm thanh hay nhất tốt nhất đến với khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết dàn âm thanh được cung cấp tại dự dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị  – Công Ty TNHH một Thanh Viên Cao Su 75.

I/ Thông tin dự án lắp đặt âm thanh hội thảo

 • Tên dự án:  Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo – Công Ty TNHH một Thanh Viên Cao Su 75
 • Địa điểm thi công: Tổ dân phố Z175 – Xã Xuân Sơn – Thị Xã Sơn Tây – Thành Phố Hà Nôi
 • Diện tích phòng hội nghĩ: 150m²
 • Chủ đầu tư: Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng Công Ty TNHH Một Thanh Viên Cao Su 75 (Nhà Máy Z 175)
 • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Âm Thanh Trung Chính

II/ Một số hình ảnh thực tế quá trình lắp đặt âm thanh hội thảo

Không gian phòng hội nghị sang trọng, thoáng đãng, chuyên nghiệp đòi hỏi âm thanh của cuộc họp cũng phải thật chuyên nghiệp và hoàn hảo.

lắp đặt âm thanh hội thảo

Kĩ thuật viên của Trung Chính Audio sau khi đi dây thiết bị gọn gàng và bắt đầu điều chỉnh âm thanh, cài đặt sao cho âm thanh cuộc hội thảo diễn ra suôn sẻ, không có bất kì lỗi đáng tiếc nào khi sử dụng.

lắp đặt âm thanh hội thảo

lap-dat-he-thong-am-thanh-hoi-thao-3

Với 1 ngày làm việc chuyên tâm hệ thống cài đặt đã hoàn tất trên sự hài lòng của khách hàng.

lap-dat-he-thong-am-thanh-hoi-thao-7

III/ Hệ thống âm thanh hội thảo ứng dụng âm thanh TOA

Đa số thiết bị âm thanh được sử dụng trong dự án nằm trong  hệ thống âm thanh hội thảo TS-700 và 1 số dòng sản phẩm khác của âm thanh TOA  được Trung Chính Audio nhập khẩu chính hãng.

 • Thiết bị trung tâm TOA TS-780 

Thiết bị trung tâm TOA TS-780 là ampli trung tâm có thể kết nối tới 64 máy hội thảo chủ tọa và đại biểu. Có thể mở rộng lên đế 192 máy hội thảo bằng cách kết nối thêm 2 ampli trung tâm TS-780. Lưu âm thanh dưới dạng MP3 thông qua thẻ SD. Có ngõ kết nối thiết bị lọc âm thanh, đáp tuyến tần số rộng cho âm thanh rõ ràng hơn.

 • Máy chủ tịch TOA TS-781

Máy chủ tịch TOA TS-781 có loa đi kèm. Nút bấm phát biểu và nút ưu tiên có chuông báo dành quyền ưu tiên phát biểu cho máy chủ tịch. Sử dụng với micro cổ ngỗng TS-773 và TS-774

 • Máy đại biểu TOA TS-782

Máy đại biểu TOA TS-782 có loa đi kèm. Nút bấm phát biểu có chuông báo. Sử dụng với micro cổ ngỗng TS-773 và TS-774

 • Cần micro TOA TS-904

TS-904 là một micro được thiết kế để sử dụng độc quyền với các đơn vị hội nghị của hệ thống Hội nghị hồng ngoại. Vòng loại trong sử dụng đèn nằm ở phần đầu micro cho phép hiển thị tình trạng hoạt động của các đơn vị hội nghị.

 • Loa hộp treo tường TOA BS-1030B

Loa hộp thông báo công suất cao TOA BS-1030B thiết kế phù hợp với các tòa nhà hiện đại. Có thể treo trực tiếp lên tường hoặc trần nhờ có giá đỡ đi kèm. Có thể thay đổi trở kháng dễ dàng từ mức trở kháng cao xuống mức trở kháng thấp.

 • Âm ly liền mixer A-2120 120W

Tăng âm truyền thanh liền Mixer TOA A-2120 có 3 ngõ vào cân bằng điện tử cho micro, 2 ngõ vào AUX và ngõ ra cho ghi âm. Điều chỉnh âm sắc hiệu quả cả 2 âm bass và treble. Có thể hoạt động ở 2 chế độ điện áp AC và DC.

 • Bộ xử lý kỹ thuật số KX-500
 • Dây cáp hội thảo nối dài 10M YR-780-10M
 • Bộ kiểm soát nguồn điện DBX

lắp đặt âm thanh hội thảo

Đây là một trong những dự án tiêu biểu mà Trung Chính Audio đã từng thực hiện. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dự án lắp đặt hệ thống âm thanh lớn khác khắp cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết  và  lấy ý kiến tham khảo quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0902.188.722 – 04 36.36.60.60 để được đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao tư vấn miễn phí. Hoặc tới địa chỉ số488 Trần Khát Chân,P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội  để được trải nghiệm âm thanh thực tế.