Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học – Trường THPT Chuyên Trần Phú

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học – Trường THPT Chuyên Trần Phú

Trung Chính Audio tự hào là đơn vị cung cấp , lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh trường học  cho Trường THPT Chuyên Trần Phú – Hải Phòng. Hệ thống âm thanh trường học với mức đầu tư lớn phục vụ tốt nhất cho các hoạt động hội họp ,âm thanh thông báo, phát bản tin, nhạc nền …, diễn ra tại giảng đường, các khuân viên lớn của trường.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng Trung Chính Audio luôn đặt mục tiêu vì chất lượng tốt nhất lên hàng đầu. Các thiết bị được cung cấp cho dự án của trường đều là những thiết bị được công ty nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị cực ưu đãi lên đến 2 năm.  Cùng với đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh trường học.

Qúa trình lắp đặt hệ thống  âm thanh hội thảo, hội nghị… thiết bị đã được đoàn trường đưa vào sử dụng và  đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng của phía đoàn trường. Việc hợp tác thành công lần này đã nhận được sự khen ngợi và hứa hẹn cho những dự án lâu dài tại trường. Dưới đây là thông tin chi tiết dàn âm thanh được cung cấp tại dự án lắp đặt hệ thống âm thanh trường học – Trường THPT Chuyên Trần Phú.

I/ Hình ảnh thực tế dự án lắp đặt hệ thống âm thanh trường học – Trường THPT Chuyên Trần Phú

Hình ảnh khuân viên rộng rãi, hiện đại của trường

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

 

Thiết bị âm thanh trong hệ thống đều chính hãng xuất xứ từ những hãng âm thanh lớn trên thế giới được phân phối chính hãng tại Trung Chính Audio

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

 

Với  đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vừc thiết kế , lắp đặt hệ thống âm thanh, hệ thống âm thanh hoàn thành luôn ngọn ngàng dễ sử dụng nhất cho khách hàng.

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

 

Hệ thống các thiết bị âm thanh được sắp xếp gọn gàng bên trong  1 tủ rack lớn nhiều tầng đảm bảo tính an toàn mang lại hiệu quả âm thanh cao trong suốt quá trình sử dụng.

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

 

II / Hệ thống âm thanh trường học ứng dụng âm thanh TOA

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

Đa số thiết bị âm thanh được sử dụng  nằm trong  hệ thống FV-200 và 1 số dòng sản phẩm khác của âm thanh TOA .

 • Bộ chọn vùng loa TOA SS-2010-AS 

TOA SS-2010 AS là bộ chọn vùng loa cho hệ thống âm thanh, với công nghệ hiện đại kỹ thuật số. SS-2010 AS cho khả năng kiểm soát tuyệt đối với các hệ thống loa, tự động ngắt khi có trường hợp chạm mạch, chuyển đổi qua lại giữa các vùng đơn giản dễ dàng.

 • Bộ mixer tiền khuếch đại TOA FV-200PP AS

TOA FV-200PP nạp với 4 tin nhắn báo động bằng giọng nói trước khi ghi (Alert, di tản, báo động sai và thông báoClear) cho chương trình phát sóng khẩn cấp. Hệ thống báo động tập tin có thể được liên kết với FV-200EV để phát sóng các thông báo tự động.

 •  Bộ giao tiếp micro chọn vùng TOA FV-200RF-AS

TOA FV-200RF-AS là bộ giao tiếp micro điều khiển từ xa được sử dụng để kết nối micro thông báo chọn vùng từ xa RM-200M trong hệ thống di tản FV-200 Series . Kết nối được 4 micro RM-200M,mở rộng được 50 vùng loa với bộ mở rộng RM-210,chuông báo 4 âm sắc .

 • Bộ cấp nguồn  TOA FV-200PS-AS

Bộ cấp nguồn FV-200PS cung cấp nguồn điện 24 V DC cho hệ thống di tản FV-200 Series . Việc sử dụng với bộ điều khiển cung cấp điện khẩn cấp 24 V DC để được cung cấp nguồn dự phòng trong thời gian mất điện

 • Bộ phát tin nhắn khẩn cấp TOA FV-200EV-AS 

Bộ điều khiển phát thông báo khẩn FV-200EV là phần cơ bản cho hệ thống di tản FV-200 Series .Được thiết kế với micro báo cháy ở mặt trước,4 bảng tin được lưu sẵn với tiếp điểm cho hệ thống báo cháy .

 • Đầu phát nhạc nền CD-2011R

TOA CD-2011R AS là một thiết bị tất cả trong một có khả năng đọc nhiều nguồn âm thanh khác nhau, chẳng hạn như CD, CD-R, CD R / W, USB, thẻ nhớ SD / MMC và FM Radio.rong chế độ CD, CD hoặc USB hoặc thẻ nhớ SD / MMC Card có thể được lựa chọn để chơi các nguồn âm thanh, trong khi chế độ Tuner đóng FM Radio. FM radio tuner có thể lưu trữ lên đến 30 kênh cài sẵn bộ nhớ trong. Chức năng ngủ lên đến 90min có sẵn trong chế độ Tuner. 3 đầu ra âm thanh stereo (Tuner Out, ưu tiên Out, CD Out) phục vụ linh hoạt trong cài đặt.

 • Amly công suất TOA FS-7012PA

Amly công suất TOA FS-7012PA có công suất lên đến 1200 W, được thiết kế để được sử dụng kết hợp với các hệ thống di tản FS-7000 Series thoại. Kết nối một bộ khuếch đại chế độ chờ để mô-đun YA-7000 khuếch đại tự động chuyển đổi tùy chọn cài đặt trong các bộ khuếch đại công suất FS-7012PA cho phép các bộ khuếch đại FS-7012PA sẽ tự động chuyển sang các bộ khuếch đại chế độ chờ khi mô-đun phát hiện sự thất bại của bộ khuếch đại công suất.

 • Loa hộp thông báo công suất cao TOA BS-1030B

Loa hộp thông báo công suất cao TOA BS-1030B thiết kế phù hợp với các tòa nhà hiện đại. Có thể treo trực tiếp lên tường hoặc trần nhờ có giá đỡ đi kèm. Có thể thay đổi trở kháng dễ dàng từ mức trở kháng cao xuống mức trở kháng thấp.

 • Loa hộp treo tường TOA BS-678

Loa hộp treo tường TOA BS-678 có cấu trúc loa cho phép vít gắn tường với trực tiếp. Ngăn chặn các loa bị rơi vỡ ngay cả khi có lực tác động mạnh bên ngoài . BS-678, trong đó có tủ được làm bằng gỗ, có thể được nắp đặt trong một định hướng theo chiều dọc hoặc ngang. Hoặc che giấu hệ thống dây điện trong tường hoặc dây tiếp xúc có thể được sử dụng để kết nối cáp loa.

 • Loa gắn trần loại móc treo TOA PC-658R

Toa Pc-658R được tích hợp với một bảng nhựa và khung loa, PC-658R là loa gắn trần vành tròn với kim loại đính kèm, nó có tính năng cơ chế kẹp để dễ dàng gắn loa lên trần nhà. Trở kháng đầu vào có thể dễ dàng thay đổi bằng cách thay đổi vị trí cắm line của  biến áp.

 • Bộ hẹn giờ và phát lại âm thanh T-6232 (ITC)

Tích hợp bộ hẹn giờ, theo dõi cho 10 vùng loa, 6 kênh power. Mở rộng từ 10 khu tới 160 khu3 chế độ báo động bằng giọng nói. Tất cả các vùng, khu vực riêng biệt và khu vực lân cận. Remote điều khiển từ xa có thể dùng cho 16 thiết bị. 5 đầu vào amplifier chia thành 10 khu ra loa, đồng thời phát tín hiệu lên 99 chương trình.

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học

Đây là một trong những dự án tiêu biểu mà Trung Chính Audio đã từng thực hiện. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dự án lắp đặt hệ thống âm thanh lớn khác khắp cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết  và  lấy ý kiến tham khảo quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0902.188.722 – 04 36.36.60.60 để được đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao tư vấn miễn phí. Hoặc tới địa chỉ số488 Trần Khát Chân,P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội  để được trải nghiệm âm thanh thực tế.