Chiêm ngưỡng thiết bị âm thanh 2 trong 1 – Loa tranh

Chiêm ngưỡng thiết bị âm thanh vừa là tranh nghệ thuật, vừa là loa chơi nhạc 2 trong 1 độc đáo. Một sản phẩm không thể bỏ qua dành cho các tín đồ đam mê công nghệ âm thanh và nghệ thuật kết hợp.

Mới đây, Soundwall đã cho ra mắt 1 thiết bị âm thanh thế hệ sản phẩm 2 trong 1. Giữa tranh nghệ thuật và loa phát âm tiếp theo của mình mang tên hiệu Nova. Nếu bạn  cảm thấy hơi xa lạ với cái tên Soundwall này. Thì thực chất nó là ý tưởng của 1 bức tranh nghệ thuật có sẵn. Sau đó Soundwall sẽ mang đến cho bạn một bức tranh thông thường đẹp mắt mà nhìn bằng mắt thường bạn không thể nhận ra nó lại là một thiết bị âm thanh “loa phát âm”. Bằng một quy trình nhuộm bay hơi đặc biệt  họ “in” hình lên khung kim loại này lên chất liệu là nhôm. Dù được áp dụng công nghệ mới như vậy, nhưng giá thành của nó khởi đầu chỉ từ 900 USD.

Giới thiệu Soundwall

Thiết bị âm thanh thế hệ Nova mới này được tích hợp đi kèm theo là một bộ phận điều khiển cảm ứng. Dành cho loa, gồm pause,play và tiến/lùi bài nhạc. Đồng thời có thể được tùy biến các sắc thái ánh sáng minh họa.

Thiết bị âm thanh công nghệ mới
Thiết bị âm thanh công nghệ mới

Ngoài ra, thiết bị âm thanh này còn có cảm biến như những chiếc đèn thông minh ở cạnh dưới. Sẽ tự bật sáng khi phát hiện chuyển động của con người. Sản phẩm phát âm thanh qua kết nối Bluetooth hoặc Wi-Fi và phải cắm điện mới có thể sử dụng.