Loa Array các dòng loa Array giá tốt nhất thị trường

Tìm hiểu Loa Array tại Trung Chính Audio – Đơn vị cung cấp âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trung Chính Audio là đơn vị chuyên cung cấp các dòng loa hội trường, loa sân khấu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi phân phối cung cấp dòng loa Array, một dòng loa sinh ra là cho sân khấu ngoài trời với không gian rộng,hoành tráng. Phục vụ những buổi biểu diễn ca nhạc có quy mô lớn. Dưới đây Trung Chính Audio xin giới thiệu đến các bạn những tính năng nỗi bật của một dòng loa sân khấu chuyên nghiệp này.

Loa Array TOA SR-A18B Chất lượng cao tại Trung Chính Audio

TOA SR-A18B - âm thanh TOA
TOA SR-A18B – âm thanh TOA

Loa Array là gì và tính năng nổi bật của dòng loa Array

Loa Array là dòng loa được kết hợp các loa được ghép lại thành một dạng mảng hay còn gọi là loa line array. Sử dụng loa line Array hiệu quả là treo lên để tạo ra một một góc phủ âm rộng. Mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo ở không gian ngoài trời. Cho âm thanh và lời hát hay hơn khi sử dụng những dòng loa hội trường khác.

Loa Array khá nổi bật với các tính năng như: chúng ta sẽ dễ dàng treo loa lên và gỡ loa xuống, dễ dàng điều khiển được hướng loa từ giá treo loa bởi vì đặc thù của dòng loa này là được lắp ghép từ các loa TOA thành một mảng.

– Thêm một tính năng nổi trội nữa từ loa line Array là dòng loa này tiêu tốn rất ít công suất  và có độ phóng lớn . tổng điện trở của dòng loa này là 16 Ohm. Nếu như một sân khấu ngoài trời có số lượng khán giả lớn vào khoảng 2000 người chất lượng âm thanh mà loa Array mang lại sẽ hiệu quả lớn hơn rất nhiều

Loa array tại đêm nhạc ngoài trời của tiger
Loa array tại đêm nhạc ngoài trời của tiger

Loa Array được lắp đặt ở một sân khấu ngoài trời hoành tráng

 Tìm hiểu về thiết kếvà cấu trúc của dòng loa Array

– Thùng loa Array được thiết kế lại nằm ngang thay vì thẳng đứng từ những kĩ sư TOA hàng đầu, vì vậy cho dù cột loa có xếp chồng 16 loa với nhau cũng chỉ cao chừng 8m gọn gàng và không tốn diện tích.

– Các góc dọc rất hẹp chỉ từ 0~12 độ và các họng loa treble được thiết kế lại với góc phóng ngang lớn (100~120 độ),  tùy theo cách sắp xếp góc của các loa, âm thanh sẽ phóng xa hơn mà không bị nhiễu lẫn lộn với nhau,… Và không tuân theo quy tắc nghịch đảo bình phương. Line Array chỉ mất 2~3 db thay vì  khoảng cách tăng gấp đôi mất 6dB

hx5-1

Loa Array được thiết kế cho nguồn âm từ 1 điểm. Thời điểm nguồn âm được phát ra từ một điểm đúng lúc đó âm thanh được phát ra theo những hướng hình cầu, hay 1 phần của hình cầu. Theo các công thức toán học thì phần diện tích âm thanh phát ra sẽ tăng lên gấp 4 lần khi tăng gấp đôi khoảng cách bán kính. Từ đó cũng rút ra được áp suất âm thanh sẽ giảm với một hệ số, bởi vì năng lượng âm thanh phải chia ra một diện tích gấp 4 lần và như thế mật độ năng lượng sẽ giản ¼ và như thế áp suất âm thanh sẽ giảm xuống 6dB.

Loa line Array dần được sử dụng rộng dãi thay thế những loa truyền thống bởi những tính năng nổi bật từ khâu thiết kếtối giản cho đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tại sao nên chọn Trung Chính Audio là đơn vị cung cấp loa Array chính hãng.

Trung Chính Audio là đơn vị độc quyền phân phối dòng loa Array, thuộc hãng TOA của trung quốc. Với hàng trăm dự án âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời và hàng chục dự án âm thanh ngoài trời sử dụng loa Array đã được Trung Chính Audio lắp dặt và thiết kế.

Chúng tôi tự tin  là đơn vị duy nhất đủ năng lực cung cấp và lắp đặt hoàn thiện dòng loa Array này trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có chuyên môn và thâm niên trong ngành lâu năm. Chúng tôi tự hào là đơn vị  phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh của các hãng nổi tiếng uy tín trên thế giới tại Việt Nam. Luôn dẫn đầu và đi trước về công nghệ thiết bị âm thanh.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH TRUNG CHÍNH

  • Hà Nội :488 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    Điện thoại :04 36 36 60 60 – Mobile: 0902.188.722
  • Hồ chí Minh: 365 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
    Điện thoại :08 38 396 359 – Mobile: 0903.602.247
  • Website: http://www.tca.vn