Âm thanh TOA ra mắt MX-6224D, Digital Mixer Amplifier

Âm thanh TOA ra mắt MX-6224D, Digital Mixer Amplifier

Nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, TOA công bố việc phát hành MX-6224D, bộ khuếch đại máy khuếch đại kỹ thuật số mới.
Số lượng các nhà thờ Hồi giáo trên thế giới đang gia tăng nhanh chóng tuy nhiên có rất ít hệ thống âm thanh có thể phù hợp với nhu cầu phức tạp của họ, cũng như ngân sách của họ chặt chẽ. TOA đã tạo ra MX-6224D, một bộ khuếch đại máy khuếch đại kỹ thuật số giá cả phải chăng, đặc biệt để phục vụ cho các nhà thờ Hồi giáo vừa và nhỏ.

MX-6224D - âm thanh TOA
MX-6224D – âm thanh TOA

MX-6224D là một hệ thống đáng tin cậy và đơn giản, cần ít kiến thức về kỹ thuật để hoạt động, nhưng vẫn duy trì được chất lượng âm thanh đặc biệt. Các tính năng tạo nên hệ thống đáng kinh ngạc và đơn giản này bao gồm:

Các tính năng hệ thông âm thanh Toa

  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số 2 x 240Watt, cho phép các khu vực trong và ngoài
  • EQ 3 dải có sẵn trên tất cả 6 đầu vào micro. Cho phép người dùng dễ dàng tìm được chất lượng âm thanh tốt hơn mà không cần trải nghiệm kỹ thuật mà các ban nhạc EQ yêu cầu khác.
  • Ba đầu vào micrô đã tăng độ nhạy lên 6dB cho phép loa tự do di chuyển xung quanh micrô.
  • Được xây dựng trong bộ khuếch đại kỹ thuật số kép và Digital Mixer với DSP, được thiết kế với công nghệ TOA hiện đại. Điều này cung cấp chất lượng âm thanh đặc biệt.
  • Phần cứng được thiết kế và lắp đặt gọn nhẹ. Một RC điều khiển từ xa tùy chọn RC03 cũng có sẵn, để cho phép hoạt động dễ dàng hơn. Kết nối này bằng cáp CAT5.
  • Loa ít bị tổn thương do bộ lọc và máy nén cao cấp kỹ thuật số.
  • Một loa EQ được xây dựng, tối ưu hóa cho BSA-1030 & TC-631M của TOA, làm giảm phản hồi âm thanh và đảm bảo âm thanh dễ hiểu hơn.
  • Một effector được xây dựng, nhận ra âm thanh ngay cả trong những tòa nhà nhỏ. Nơi thiếu sự vang vọng tự nhiên cần phải được bù đắp.

MX-6224D là bộ khuếch đại kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt dành cho các tòa nhà, nhà thờ kính nhỏ đến vừa.

MX-6224D và RC-03
MX-6224D và RC-03

Nó đơn giản và dễ sử dụng. Nhờ vào 3 băng tần EQ, có trên tất cả 6 đầu vào micro. Cho phép người dùng dễ dàng tìm được chất lượng âm thanh tốt hơn. Mà không cần trải nghiệm kỹ thuật mà các ban nhạc EQ yêu cầu khác.
Có thể lựa chọn điều khiển từ xa (RC-03).