Thiết bị hội thảo không dây – Âm thanh TOA chính hãng

Tại sao chọn sản phẩm Thiết bị hội thảo không dây –  thiết bị âm thanh TOA là sự lựa chọn hàng đầu cho Giải Pháp Hệ thống thiết bị âm thanh công cộng ở Việt Nam cũng như toàn thế giới ?

TOA  là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Thiết bị TOA đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng, nhất là hệ thống Thiết bị hội thảo không dây ; thiết bị âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo; thiết bị phục vụ thông tin cổ động và hoạt động văn hóa nghệ thuật ở cơ sở. TOA  đã xây dựng được một mạng lưới đại lý phân phối bán hàng TOA trải rộng khắp cả nước và  tổ chức một trung tâm bảo hành các thiết bị âm thanh này với tinh thần “lợi ích của khách hàng là trên hết”.

Trong các nhà phân phối lớn và uy tín nhất của TOA không thể không nói đến Trung Chính Audio với hàng nghìn công trình lắp đặt thiết bị âm thanh hội thảo , hội nghị , thông báo… lớn nhỏ khắp cả nước. Chế độ bảo hành , dịch vụ luôn vượt trội và uy tín hàng đầu.

Trung Chính Audio lấy các sản phẩm âm thanh của TOA là mũi nhọn. Khách hàng thường xuyên và truyền thống của Trung Chính Audio là những cơ quan nhà nước sử dụng mua sắm bằng nguồn ngân sách, các nhà thầu trong và ngoài nước, các ban quản lý các dự án quốc gia.

 

du an am thanh hoi thao

 

Khách hàng thường xuyên hiện nay của Trung Chính Audio phải kể đến:

-Các đơn vị văn hóa nghệ thuật của trung ương, địa phương, các ngành quân đội, công an, y tế, liên đoàn lao động, các đơn vị hành chính, sự nghiệp.

-Các đơn vị trong ngành giáo dục – đào tạo, các trường đại học, cao đẳng và các trường phổ thông trên toàn quốc.

-Ngành thể dục thể thao trang bị hệ thống truyền thanh cho các sân vận động, các nhà thi đấu, khu thể thao.

-Các ban quản lý dự án quốc gia đều coi Trung Chính Audio là một đơn vị cung ứng thiết bị vật tư âm thanh có uy tín hợp tác lâu dài, nhiều tiềm năng và phong phú chủng loại để đáp ứng mọi loại dự án như: Chương trình tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình; dự án trang bị loa phường xã cho các xã nghèo và khó khăn ở các, vùng sâu , vùng xa; những dự án trang bị cho các trường trung học cơ sở trong cả nước, thiệt âm thanh không dây cho các cuộc họp lớn,…

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm và sự nổi tiếng của TOA hàng đầu thế giới.  Sản phẩm TOA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam

 

I. Những sản phẩm chính

Một số thiết bị hội thảo được khách hàng hàng lựa chọn nhiều nhất nằm trong bộ thiết bị không dây TOA

Những thiết bị dùng cho biểu diễn nghệ thuật, thiết bị âm thanh nhạc nền, thiết bị dùng cho phòng thu, thiết bị âm thanh hội thảo ở hội trường, phòng hội thảo, thiết bị hội họp từ xa, thiết bị thông báo công cộng, thiết bị thông báo trong trường hợp khẩn cấp.

Thiết bị trung tâm TOA TS-910

thiết bị hội thảo không dây

Mã hàng: TS-910 / Bảo hành: 12 tháng / Xuất xứ: Việt Nam

Thiết bị trung tâm TOA TS-910 có thể sử dụng 192 máy chủ tọa và máy đại biểu(vừa không dây và dây dẫn). Chức năng biểu quyết có 3 lựa chọn (đồng ý, không và phiếu trắng). Chức năng tắt tiếng của loa bên trong giúp chống ồn.

Bộ chia tín hiệu TOA YW-1022

thiết bị hội thảo không dây

Mã hàng: TOA YW-1022 / Bảo hành: 12 tháng / Xuất xứ: Japan

YW-1022 là bộ chia(1 ngõ vào hai ngõ ra) có thể làm việc trong dải tần số từ 1,6 đến 1.000 MHz (trừ 50 đến 70 MHz). Loại qua sức mạnh cho phép cung cấp điện dễ dàng.

Bộ thu hồng ngoại không dây TOA TS-907

thiết bị hội thảo không dây

TS-907 hồng ngoại phát / thu của hệ thống hội nghị hồng ngoại được thiết kế cho các ứng dụng trần cao. Kể từ khi hệ thống này là không dây, nó có thể được dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ

Bộ chia tín hiệu TOA YW-1024

thiết bị hội thảo không dây

YW-1024 là bộ chia tín hiệu ( 1 ngõ vào 4 ngõ ra ) có thể làm việc trong dải tần số từ 1,6 đến 1.000 MHz (trừ 50 đến 70 MHz). Loại qua sức mạnh cho phép cung cấp điện dễ dàng.

Bộ sạc pin TOA BC-900

thiết bị hội thảo không dây

BC-900 là một bộ sạc pin dành riêng cho BP-900 (tùy chọn) được sử dụng trong các đơn vị Chủ tịch, và các đơn vị Đại biểu. Nó cho phép lên đến 8 pin được sạc đồng thời trong lên đến 5 giờ.

Bộ thu hồng ngoại không dây TOA TS-905

thiết bị hội thảo không dây

TS-905 là một máy thu hồng ngoại của hệ thống hội nghị hồng ngoại. Kể từ khi hệ thống này là không dây, nó có thể được dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ.

Micro TOA TS-904

thiết bị hội thảo không dây

TS-904 là một micro được thiết kế để sử dụng độc quyền với các đơn vị hội nghị của hệ thống hội nghị hồng ngoại. Vòng loại trong sử dụng đèn nằm ở phần đầu micro cho phép hiển thị tình trạng hoạt động của các đơn vị hội nghị.

Micro TOA TS-903

thiết bị hội thảo không dây

TS-903 là một micro được thiết kế để sử dụng độc quyền với các đơn vị hội nghị của hệ thống hội nghị hồng ngoại. Vòng loại trong sử dụng đèn nằm ở phần đầu micro cho phép hiển thị tình trạng hoạt động của các đơn vị hội nghị.

Máy đại biểu TOA TS-902

thiết bị hội thảo không dây

Máy đại biểu TOA TS-902 là máy có chức năng tắt tiếng của loa bên trong giúp chống ồn. Trang bị công tác lựa chọn cho phép nghe cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ dịch. Máy hội thảo có thể hoạt động bằng Pin Lithium-ion hoặc bộ cấp nguồn AC

Máy chủ tịch TOA TS-901

thiết bị hội thảo không dây

Máy chủ tịch TOA TS-901 là máy có chức năng tắt Mic tự động sau 30s. Chức năng tắt tiếng của loa bên trong giúp chống ồn. Máy chủ tịch có nút ưu tiên cho phép tắt các máy đại biểu đang nói.

Thiết bị trung tâm TOA TS-900

thiết bị hội thảo không dây

Thiết bị trung tâm TOA TS-900 có thể sử dụng 96 máy chủ tọa và máy đại biểu. Chức năng biểu quyết có 3 lựa chọn (đồng ý, không và phiếu trắng). Chức năng tắt tiếng của loa bên trong giúp chống ồn

Máy đại biểu TOA TS-802

thiết bị hội thảo không dây

Máy đại biểu TOA TS-802 là máy có chức năng tắt Mic tự động sau 30s. Chức năng tắt tiếng của loa bên trong giúp chống ồn. Máy hội thảo có thể hoạt động bằng Pin Lithium-ion hoặc bộ cấp nguồn AC.

Máy chủ tịch TOA TS-801

thiết bị hội thảo không dây

Máy chủ tịch TOA TS-801 là máy có chức năng tắt Mic tự động sau 30s. Chức năng tắt tiếng của loa bên trong giúp chống ồn. Máy hội thảo có thể hoạt động bằng Pin Lithium-ion hoặc bộ cấp nguồn AC.

Thiết bị trung tâm TOA TS-800

thiết bị hội thảo không dây

 

Thiết bị trung tâm TOA TS-800 có chức năng tắt tiếng bên trong giúp chống ồn. Bộ âmly trung tâm có thể kết nối với micro dây và các thiết bị âm thanh khác. Chức năng nghe nói ở hai kênh cho phép thưc hiện hội thảo song ngữ.