Giải pháp âm thanh cho phòng họp hội thảo, hội nghị

 Giải pháp âm thanh và các vấn đề về giao tiếp ?

Giải pháp âm thanh và hệ thống hội thảo của TOA hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này.!!!

Âm thanh rõ ràng có thể đạt được với các hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng cao của TOA. Chúng tôi tự hào với ưu điểm kích thước nhỏ gọn và cài đặt dễ dàng. Giải pháp âm thanh của TOA có thể làm việc trong các phòng họp nhỏ nhất.

 Giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo

Hệ thống hội thảo dòng TS-780/ TS-680

Hệ thống hội thảo dòng TS-780/ TS-680

Giải pháp hệ thống hội thảo nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, có khả năng mở rộng lên đến 192 máy Chủ tịch/Đại biểu với TS-780 (TS-680: hỗ trợ 24 máy) . Hệ thống có tính năng hội thảo từ xa, ghi âm hội thảo, kiểm tra thiết bị và đặc biệt có chức năng chống phản hồi âm thanh, chống vang trong phòng họp có thể điều chỉnh tự động hoặc bằng tay (chỉ có ở TS-780)


Hệ thống hội thảo không dây hồng ngoại dòng TS-800/900Hệ thống hội thảo không dây hồng ngoại dòng TS-800/900

Hệ thống hội thảo không dây đưa ra khả năng thích ứng linh hoạt với phong cách đa dạng của các hội nghị. Cả hai hệ thống đều là hệ thống bảo mật cao, ngăn chặn việc nghe trộm và dễ dàng cài đặt. Có khả năng mở rộng lên tới 96 máy Chủ tich/ Đại biểu (TS-800: lên tới 64 máy). Bao gồm chức năng bỏ phiếu và nhiều kênh phiên dịch đồng thời (chỉ có ở TS-900).


Micro

Micro độ nhạy cao EM-600/700/800

Micro độ nhạy cao EM-600/700/800

Micro có dây lý tưởng cho các ứng dụng phát biểu. Thành phần là micro tụ điện với hướng tính hình trái tim cho phép thu âm thanh tập trung hơn. Giải tần rộng giúp cho âm thanh cân bằng, rõ ràng hơn và đáp ứng yêu cầu âm học

 


Giảo pháp hệ thống âm thanh micro không dây UHF dòng 5000

Hệ thống micro không dây UHF dòng 5000

Hoạt động ổn định nhờ hệ thống đa dạng được sở hữu độc quyền của TOA. Micro tụ điện với các loại cầm tay và kiểu choàng đầu. Tuổi thọ pin lâu: trên 10 tiếng với một pin AA.

 

 


Hệ thống micro không dây hồng ngoạiHệ thống micro không dây hồng ngoại tính năng kết hợp nâng cao để đảm bảo tính bảo mật và giao tiếp tự do. Việc truyền tín hiệu ổn định nhờ một loạt các bộ thu. Hoạt động 8 tiếng với hai pin AA.


Tăng âm

Tăng âm công suất đa kênh dòng DATăng âm công suất đa kênh dòng DA

Tăng âm này có thể đặt gọn gàng trên bàn điều khiển với hiệu suất , độ bền và độ tin cậy cao.


Trong hội thảo, bạn sợ nhất điều gì ??? : âm thanh không trung thực, đột ngột tắt tiếng, hệ thống có tính bảo mật không cao dẫn đến các lỗi khi đang hội thảo và có thể bị nghe trộm, các thiết bị khó sử dụng, hệ thống cũ khi hoạt động gây ra nhiều lỗi. Với những giải pháp âm thanh hệ thống của TOA sẽ khắc phục được hoàn toàn những lo lắng đó của bạn và giúp cuộc hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Loa

Loa dải thon gọn Kiểu H/ Kiểu SLoa cột thon gọn Kiểu H/ Kiểu S

Thiết kế mỏng, nhỏ gọn, trực quan và được sử dụng trong các cài đặt với yêu cầu khắt khe. Âm thanh phân tán thống nhất giúp chống lại sự suy giảm âm theo khoảng cách. Vùng phủ sóng được kiểm soát chặt chẽ nâng cao chất lượng âm thanh.

 


Loa gắn trần phân tán rộng dòng FLoa gắn trần phân tán rộng dòng F

Cho âm thanh cân bằng không làm suy giảm âm cao trên một giải rộng. Chính điều này cho phép sử dụng ít loa vẫn có thể bao phủ khu vực mong muốn

 

 


Mixer

mixer D-901Mixer số D-901

Mixer số mô-đun hóa hỗ trợ lên tới 12 đầu vào/8 đầu ra. Tích hợp chức năng khử phản hồi âm thanh và NOM (tự động trộn tín hiệu) giúp cho quá trình hoạt động được trơn tru hơn. 16 bộ nhớ được lưu sẵn giúp cho việc lưu trữ và gọi lại với việc định tuyến tín hiệu khác nhau và cấu hình với tham số khác nhau.


Mixer ma trận số M-9000M2Mixer ma trận số M-9000M2

Mixer ma trận số mô-đun hóa với 8 đầu vào/8 đầu ra. Hỗ trợ lên tới 32 kịch bản có thể lập trình trước. Tích hợp chức năng NOM (tự động trộn tín hiệu) giúp cho quá trình hoạt động trơn tru hơn. Có thể điều khiển thiết bị từ xa bằng cách sử dụng các bàn điều khiển tương thích khác nhau và thông qua các ngõ vào điều khiển hoặc cổng RS-232C.


Mixer số M-633DMixer số M-633D

M-633D tập trung vào mục tiêu hướng người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Với hoạt động một chạm, hệ DSP sẵn trong M-633D có thể xác định được âm lượng của không gian phòng họp và tự động điều chỉnh trường âm thanh cho phù hợp (chức năng ARC). Ngay lập tức điều chỉnh và tự động giảm sự phản hồi âm thanh để giúp cuộc họp diễn ra trôi chảy.


Ứng dụng giải pháp âm thanh phòng họp – hội trường

Giải pháp âm thanh hội trường

hội trườngHệ thống được khuyến khích sử dụng cho các phòng hội thảo, phòng giảng dạy … Hệ thống hội trường phù hợp với các phòng có kích thước lớn và trung bình với các thiết bị âm thanh đã được cài đặt sẵn. Trong trường hợp này, tốt nhất nên sử dụng loa dải SR-H khi đó loa và màn chiếu sẽ đặt cùng một hướng giúp tăng sự chú ý của người nghe, Loa SR-H có thểđưa ra âm thanh với tần số thấp rõ ràng hơn một hệ thống loa gắn trần thông thường, nó dễ dàng đồng bộ âm thanh cùng nội dung trên màn hình trình chiếu. Đặc trưng dòng SR-H không có phản xạ âm thanh, giảm phản hồi âm thanh nghĩa là người nói không phải lo lắng về sự phản hồi âm thanh mặc dù đang đứng rất gần loa

Sơ đồ  thiết kế hộ thống giải pháp âm thanh

Hệ thống được khuyến khích sử dụng cho các phòng hội thảo


Giải pháp âm thanh phòng đào tạo phong cách chữ U

Phòng đào tạo phong cách chữ UHệ thống được khuyến khích sử dụng cho thuyết trình và thảo luận. Có chức năng NOM ( tự động trộn tín hiệu) từ mixer, do đó không cần bật tắt các mic. Micro EM-700 với đặc trưng thiết kế nghiêng thấp, và một micro có thể sử dụng cho nhiều người nói tại cùng một thời điểm, do đó sự thay đổi số lượng người tham dự không ảnh hưởng nhiều. Trong quá trình thuyết trình, các loa dải thon gọn đưa ra âm thanh sống động với độ phản hồi ít nhất

 

 

Sơ đồ  thiết kế hộ thống âm thanh

"Phòng họp ban giám đốc - kiểu 1


Giải pháp âm thanh phòng họp ban giám đốc – kiểu 1

Phòng họp ban giám đốc - kiểu 1Phòng họp ban giám đốc được sử dụng cho hệ thống này, người thuyết trình sẽ đứng ở bục đặt trước màn chiếu và sử dụng một micro cổ ngỗng EM-800 với đặc trưng giải tần cao được mở rộng để nâng cao sự trung thực, và với loa SF-H có thể cho âm thanh tần số thấp với độ trung thực lớn hơn một hệ thống loa gắn trần thông thường, nó dễ dàng phối hợp âm thanh và hình ảnh trình chiếu. Thêm vào đó, micro không dây hồng ngoại không chịu sự ảnh hưởng từ bên ngoài phòng, giúp cho cuộc họp diễn ra trôi chảy.

 

Sơ đồ  thiết kế hộ thống âm thanh

"Phòng họp ban giám đốc - kiểu 2


Phòng họp ban giám đốc – kiểu 2

Phòng họp ban giám đốc - kiểu 2Giải pháp âm thanh phòng họp này sử dụng cho các cuộc gặp quan trọng và bí mật Bốn màn hình được sử dụng để giúp cho mọi người dễ dàng theo dõi các hình ảnh bất kể họ ngồi ở đâu trên bàn tròn. TS-900 được khuyến khích sử dụng bởi vì nó có tính bảo mật cao,không truyền thông tin ra ngoài phòng, do đó ngăn chặn việc bị nghe trộm. Do không chịu ảnh hưởng từ bên ngoài phòng nên cuộc họp diễn ra dễ dàng. Thêm vào đó micro TS-900 có chức năng bỏ phiếu do đó việc bỏ phiếu có thể thực hiện nhanh tróng và thuận tiện trong cuộc họp. Với 4 màn hình như 1, âm thanh được bao phủ toàn bộ phòng họp từ hệ thống loa gắn trần dòng F giúp cho cuộc họp diễn ra trôi chảy.

Sơ đồ  thiết kế hộ thống âm thanh

">xem thêm :<a href=

>> xem thêm : Giải pháp hệ thống hội thảo không dây TS-900